อยากกินน้ำอัดลม หอยนางรม

อยากกินหอยนางรมแบบสดๆเห็นเค้ากินกัน เห็นแล้วน้ำลายแตก และน้ำอัดลม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณหมอที่เราฝากครรภ์ ไม่ห้ามกินอะไร นอกจากห้ามกินของดิบ กับของหมักดองเลยค่า เพราะคุณแม่ตั้งครรภ์จะท้องเสียง่ายกว่าปกติ และจะอันตรายกับลูกมากค่า ด้วยความห่วงใยนะคะ

วันไหนเราคลื่นไส้มากๆ จะกินชเวปคะ (น้ำอัดลม) แล้วดีขึ้นมากแม่ แต่พยายามไม่ทานบ่อยคะ

1y ago

ตัวนี้คะ พอกระชุ่มกระชวย 😬

น้ำอัดลมบ้านนี้นานๆกินค่ะ แต่ของสดกินแค่พอหายอยากก็พอไม่แนะนำกินเยอะกินบ่อยค่ะ😊

1y ago

9wเหมือนกันค่ะ ถ้าคุณแม่กังวนคุณแม่เลี่ยงไม่ทานก็ได้ค่ะ😊 หรือรอกินตอนท้องโตกว่านี้หน่อยแต่อย่ากินเยอะนะคะ