อยากกินน้ำอัดลม

ท้องประมาณ8เดือนอยากกินน้ำอัดลมมาก กินได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เราก็กินยันคลอดเลย วันละแก้ว หรือขวดเล็กค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลสูง

3y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้เหนื่อยๆเลยอยากกินให้สดชื่น

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้อยากกินให้หายเหนื่อยเฉยๆค่ะ