ซื้อของกันตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนซื้อของแล้วค่ะแล้วซื้อตอนกี่เดือน กันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

6เดือนกว่า เริ่มทยอยแล้วค่ะ ส่วนมากเสื้อผ้าจะเป็นมือสองค่ะ น้องโตไว แม่งบน้อยซื้อทีเดียวคงหมดเยอะ อีกอย่างก็กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

5เดือนก้อซื้อแล้วคะ ตอนนี้36+2week #ซักรีดเรียบร้อยพร้อมหิ้วคะ 😊😊😊