คุณแม่ๆ​ซื้อของใช้ลูกตอนไหนกันบ้างค่ะ​ ซื้อของกันตอนกี่เดือนค่ะ​

ซื้ออะไรกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อของชิ้นใหญ่ๆ ตอน 7 เดือนค่ะเพราะกลัวว่าอีกหน่อยจะเดินเลือกไม่ไหว ส่วนของเล็กๆเดี๋ยวสั่งในเน็ตเอาค่ะ

บ้านนี้7เดือนยังไม่ได้ซื้ออะรัยเรยค่ะ