ของเตรียมคลอด

แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้ 25week แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ กำลังคิดอยู่ว่าจะซื้อเป็นเซตในแอปต๊อกต๊อก ดีไหมคะ หรือซื้อเองแบบแยกรายการดีกว่า แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้28วีค กำลังเตรียมได้แค่ถุงซิปล็อคค่ะ ส่วนตัวอื่นๆใส่ในตะกร้า แอปส้มไว้แล้ว รอ30วีคกว่าๆค่อยสั่งค่ะ