แม่ๆบ้านไหนเริ่มเตรียมของให้น้องกันกี่week ค่ะ

ทางนี้31weekแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่29 วีคแล้วค่ะ ทยอยซื้อทีละนิดๆ ตอนนี้32+3 เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมแต่28วีคแล้วค่ะตอนนี้31วีคแล้วเหมือนกันไม่ได้มีงบมากซื้อตามงบค่ะ

3mo ago

บ้านนี้เตรียมไว้2หมื่นเองค่ะ โน๊ตฉะเพาะที่ได้ใช้จริง

เริ่มเตรียมตั้งแต่ 20 วีค ค่ะ ตอนนี้ 34 วีคแล้ว แต่เหมือนไม่ครบสักทีค่ะ😅😅😅

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย กำลังจะเริ่มทยอย เตรียมของแล้วค่ะ

ตอนนี้ จะ30วีค ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ ว่าจะรอเดือนหน้าค่อยซื้อ

31 ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ เริ่มเดือนหน้า ❤️❤️

บ้านนี้ 33 weekแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้32วิคแร้วยังไม่เตรียมสักอย่าง

3mo ago

บ้านนี้32wยังไม่ครบสักที55

บ้านนี้33วีคยังไม่เตรียมเลยค่ะ🤣

32+6 ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ