ดูพุงเเม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

บ้านนี้25week+5ท้องเล็กมากอันนี้คือตอนกินอิ่ม ??‍♀️ มีผลกับตัวน้องมั้ยคะแอบกังวลแค่น้องดิ้นเก่ง

ดูพุงเเม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า
10 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่เกี่ยวกับตัวลูกหรือน้ำหนักลูกนะคะเเม่ บ้านนี้ก็เล็กจ้า เเต่ตอนนี้เริ่มออกเเล้วเพราะเวลาไปไหนคนทักเยอะเกินว่าไหนท้อง ท้องไม่ออกเลย ทีนี้ออกเเล้วค่ะ 24วีค4วัน

5y ago

ดิ้นตั้งเเต่17วีคจ้า

ท้อง 19 สัปดาห์. รู้สึกมีแต่พุง เป็นคนหน้าท้องหนา อยากรับรู้ตอนลูกดิ้น เยอะๆจังค่ะ

5y ago

แอบไปดูคลิปในกลุ่มคนท้อง6เดือนน้องเค้าดิ้นแรงมาก แอบอิจฉานิดนึงอยากให้น้องดิ้นแรงๆแบบนั้นสักครั้งเหมือนกันค่ะ ❤️

ซาวน์ดูน้ำหนักน้องยังคะ ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ ท้องเล็กหรือใหญ่ ก้อไม่น่ากังวลค่ะ

บ้านนี้ 21W ท้องใหญ่มากค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่ที่หุ่นคุณแม่ด้วยค่ะ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณท์แม่ก้อไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้าา

29w+2จ้าา น้องปกติ นี่คิดว่าตัวเองโชคดีนะ ยังคล่องตัวดี

5y ago

ยังคล่องตัวเหมือนกันค่ะอึดอัดบ้างเวลาอิ่ม ❤️

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่า

5y ago

ขอบคุณจ้าา

บ้านนี้29วีค1วันค่ะ

21จ้า

25+5