แม่เตรียมของให้ลูกน้อยตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆเตรียมของให้ลูกน้อยตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ 24 week แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือนค่ะเอาที่แม่สะดวกบ้านนี้ซาวด์เพศ3รอบถึงแน่ใจก็เตรียมเลยค่ะท้องใหญ่กว่านี้จะซักลำบาก

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่7-8เดือนค่ะ