ฉีดยาคุมเป็นประจำเดือนกันไหมค่ะ

แม่ๆบ้านไหนฉีดยาคุมแล้วเป็น ปจด บ้างไหมค่ะเป็นกีวันกันบ้างค่ะ พอดีบ้านนี้เพิ่งมาได้4วัน งง เห็น บ้างคนบอกว่าฉีดแช้วไม่เป็น ปจด อะคะ เลยกังวล ขอบคุณสำหรับแม่ๆทีเข้ามาให้ความรู้นะคะ

2 ตอบกลับ

จะมาหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับแต่ล่ะบุคคลด้วยค่ะแม่