สวัสดีคะแม่ๆทุกคน

สวัสดีคะแม่ๆขอความรู้หน่อยคะ..ถ้าแม่ๆคนไหนรู้ก็พิมบอกหน่อยนะคะ...แต่ถ้าแม่ๆคนไหนลำคาญก็ขอโทษด้วยคะบางสิ่งบางอย่าเราก็ไม่รู้เนอะเลยอยากขอความรู้.....เรื่องมีอยู่ว่า....เมื่อเดือนที่แล้ว...ปจด.ประกดว่ามาสองรอบก่อนรอบสองจะมาทางนี้ได้ตรวจไข่ตกไปประกดว่าไข่ตก วันที่21แล้วพอผ่านมาสามวันอยู่ๆก็มี.ปจด.มาแบบเรา.งง.เลยคะมาสามวัน...พอผ่านไปตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมก็เจ็บหน้าอกขึ้นเรื่องๆที่ละนิดจน.วันนี้วันที่13สิงหาละก็ยังเจ็บไม่หายครั้งแรกคิดว่าเจ็บแบบนี้..ปจด.จะมาอีกหรือป่าวแต่ก็ไม่ใช้..เลย.งง.ว่าเป็นเพราะอะไรแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะอันนี้ขอความรู้จริงๆคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากให้แน่ใจว่าท้องหรือเปล่าแนะนำให้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูคะ😊

5y ago

ตรวจเมื่อเช้าแล้วจ้า