คืออะไร งง?

ปจด. ยังไม่มา ยังเจ็บเต้านมเหมือนใกล้จะมี ปจด. เจ็บท้องเหมือนตอนที่ ปจด. จะมา ตกขาวยังมีอยู่ทุกวัน แต่รู้สึกว่าเห็นอะไรก็กินไปหมดเหมือนหิว เหนื่อยง่ายหายใจหอบเหมือนเอาอากาศเข้าไม่เพียงพอ อยากถามแม่ๆ ถ้าท้องทำไมตรวจไม่เจอหรือฮอร์โมนยังไม่เยอะ หรือถ้าไม่ท้อง ปจด. ทำไมไม่มา ขนาดก่อนหน้านี้ฝังยาคุมแล้วเอาออก มากินยาแทน และหยุดกินเพราะอยากมีลูก ปจด. ก็มาเลย แต่นี่ยาคุมก็ไม่กินทำไม ปจด. ไม่มา งง คืออะไรเนี้ย

คืออะไร งง?
2 ตอบกลับ

ลองตรวจปัสสาวะแรกตอนตื่นดูนะคะ ช่วงตีห้าหกโมง ตรวจก่อนทานน้ำค่ะ อาการที่ว่ามาอาจจะท้องหรือไม่ท้องก็ได้ค่ะ

เครียดเกินไปป่าวบางทีปจด.ไม่มาก็เพราะเครียดนี่ล่ะ