สอบถาม?

คือ งง มากเลยค่ะอยากรู้ว่าแบบนี้จะท้องไหมฉันเริ่มมีอาการแปลกๆเจ็บนมง่วงบ่อยท้องก็ผูกเบื่ออาหารหงุดหงิดมากเวียนหัวหน้ามืดแบบอยากกินอะไรเปรี้ยวๆแต่ไม่มีอาการคลื่นไส้อาเจียนเลยนะคะเดือนที่แล้วไม่มา เดือนนี้ ปจด ก็มานะมาเเบบเหมือนตอนเรา ปจด จะหมดค่ะกะปริบกะปรอย แต่ตรวจแล้วพบขีดเดียวค่ะแต่ท้องก็ป่อง งง มาก เริ่มโต และตัวร้อนเหมือนเป็นไข้ และปวดท้องหน่วงๆแบบแค่สองเดือนก็โตแบบนี้แล้วกลัวจะเป็นโรคอะไรมากกว่าค่ะ?คุณแม่ท่านไหนรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

สอบถาม?
1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรรจครรภ์มาตรรจสิตะเพื่อความชัดเจนรึไม่ก็ไปหาหมอปรึกสาหมอ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍