ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดโดยการผ่าคลอดวิธีบล็อกหลังบ้างคะ​ อยากทราบว่าตอนคุณหมอฉีดยาชาเจ็บมากไหมคะ​ คือกลัวมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราได้ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ ตอนนั้นปากมดลูกเปิด 8 เซน ปวดท้องคลอดมากกกกจนลืมความเจ็บตอนฉีดยาชาไปเลย 😅