คลอด เมษายน63

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเมษายน63บ้างทั้ยค่ะ แม่บ้านนี้จะ5เดือนแล้วค่ะแต่ยังไมรู้เพศเลยค่ะ

คลอด เมษายน63
51 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 14​ เมษา​ 63 จร้า​ ตอนนี้​ 17​สัปดาห์​6วันแล้ว​ รู้สึกจะโดนเจ้าตัวน้อยต่อยท้องแม่บ่อยมากขึ้นจร้า​

ของเรารู้ตอนคลอดเลยจ้า น้องหนีบไว้ไม่ให้เห็นซาวด์กี่ครั้งก้อไม่เห็น ลุ้นเอาตอนคลอดเลย

6เมษาจ้า ได้สาวน้อยสมใจคะ ทราบเพศตั้งแต่13wคะ ทราบจากการตรวจเลือด

6 เม.ย. 63 ผู้หญิงค่ะ รู้ตอนสามเดือนแล้ว ตรวจเลือดคัดกรองโครโมโซม

5y ago

เราตรวจของ พาโนรามา18,500

8 เม.ย ค่ะ หมอบอกน่าจะผญ.ค่ะ รอผลตรวจโครโมโซมยืนยันอีกทีค่ะ😍

แม่บ้านนี้คะ แต่เรารู้เพศแล้ว น้องเป็นคนเปิดเผยมากคะ 555

คลอด8​เมษายน​ค่ะ​ ซาวเมื่อวานหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ​ 👶😊❤️

เดือนเมษาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 เมษา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

🙋‍♀️18 เมษา จ้า 60% เป็นผญ เด่วเดือนนี้ไปดูไหม่ อิอิ