แม่ๆบ้านไหนกำหนด เมษายน63บ้างค้ะ

กำหนดคลอด 14-15เมษายน 63จ้า 34w3d ท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆว่า แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็กนเำหนักน้อยไม่สมบูรณ์ ?

แม่ๆบ้านไหนกำหนด เมษายน63บ้างค้ะ
58 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เมษาค๊า 36+6 โดนทักท้องเล็กประจำ แม้แต่หมอก็ทักว่าท้องเล็ก เพราะแม่เป็นคนตัวเล็ก แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ เลยไม่ค่อยสนใจใครทักสักเท่าไหร่

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 เมษาจ้า ล่าสุด 35 วีคหมอคลำดูบอกว่า หนักประมาณ 2,000+ แล้วจ้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 โล ลุ้นว่านัดครั้งต่อไปหมอจะซาวให้รึป่าวไม่รู้ค่ะ 😂😂

ก​ำ​หนด11เมษา​ นัดผ่า31มีค.​ ล่าสุด​ไป​หาหมอมาเมื่อวานน้องหนัก2600 เร่งทำน้ำหนัก​ให้ถึง3000ด่อนวันผ่าเหมือนกัน​ค่ะ​

ต้องดูที่ขนาดน้องค่ะ น้องเล็กไม่ได้หมายความว่าน้องจะตัวเล็กนะคะ ตอนแรกบ้านนี้ก็กัววลค่ะ หมอเลยอธิบายให้ฟัง

14 เมษาค่ะ ดูจากที่หมอซาวให้ค่ะเราไม่คิดเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่ค่ะ ทำตัวให้มีความสุขลูกจะสุขนะคะแม่

ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงนะคะ

ท้องเล็กน้องน้ำหนักเยอะก็มีคะ อย่ากังวล เพิ่มน้ำหนักลูกน้อย ทานผักใบเขียว ผลไม้ ไข่ต้ม นมจืด

35+6w กำหนด11เมษาได้ลูกสาวจ้าา แม่บ้านนี้ก้กลัวลูกตัวเล็กเหมือนกัน ซาวครั้งล่าสุดตอน19+6w นน.ลูกแค่212g

บ้านนี้8เมษาจ้รแต่หมอบอกว่าเด็กตัวเล็กน้ำหนักแค่1864g เองค่ะม่รุจะทำไงค่ะให้น้ำหนักขึ้น😭😭😭

คลอด13จ้า แต่ดูๆแล้วไม่หน้าถึงเดือนหน้าเลยคะเจ็บเตือน ปั้นบ่อย