แตกแล้วครับ

สวัสดีครับ ผมชื่อน้องตังค์ตังค์ เพชชาย คลอดวันที่ 5 เมษายน 63 กำหนดคลอดจริง 26 เมษายน 63 แต่ผมอยากเจอหน้าทุกคนเลยรีบออกมาก่อน ผมแข็งแรงดีไม่ได้อบ ไม่เหลืองครับ ผมฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

แตกแล้วครับ
43 ตอบกลับ

เค้ากำหนด 28 เม.ย. อยากแตกแล้วค่ะ เจ็บเอวร้าวลงท้องน้อยกับขาหนีบจนเดินไม่ไหวแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ กำหนด 11 เม.ษ. ยังเงียบอยู่เลย แอบอิจฉา 55

4y ago

ขอบคุณนะคะ ตั้งน่าตั้งตา รอ น้องออกมา แร่วละ อีก แค่ 2 วันก็ครบกำหนด

บ้านนี้24เมษาอยากแตกแล้ว มีอาการก่อนคลอดยังไงบ้างคะ😂

4y ago

มีน้ำเดินค่ะ ไม่เจ็บท้องไดๆเลย โดนยาเร่งเข้าไปผ่ายไป 3 ชัวโมงคลอดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เค้า 27 เมษายน ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยครับ ขอให้แข็งแรงๆ นะครับ

บ้านนี้ 19 เมษา ยังเงียบกริ้บอยู่เลยคะ

4y ago

ขอบคุณคะ อดใจนับวันรอ ทุกวัน 😁😁

ยินดีด้วยนะค่ะเลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เลี้ยงง่ายๆๆโตไวๆๆน่ะค้ะ

น่าเกลียดน่าชังจังเลย

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่