แม่ทีม เดือนเมษายน 63

แม่ทีมเดือน เมษายน63 ได้ลูกชายหรือผู้หญิงกันคะ

174 ตอบกลับ

บ้านนี้ภาวนาอยากได้ชายซาวตอน5เดือนหมอบอกน่าจะ ญ แม่ช้อตไปพักนึง พอ6เดือนซาวอีกหมอว่า ช แม่ใจร้อนไปคลินิคหมอบอก ช 80% สมใจแม่มาก

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด18 เมษา63 ตอนนี้22wแล้วคะ ซาวน์ตั้งแต่16wได้ ญคะ ซาวน์เดือนที่แล้วก็เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

บ้านนี้หมอบอกน่าจะผู้หญิงค่ะ 14 เมษา แอบหวังให้เป็นผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

16เมษา ได้ลูกสาวจ้า สมใจปรารถนาคนแรกผู้ชายมาคนที่สองได้ลูกสาวสมใจอยาก

21+4วัน กำหนดคอลไม่แน่ไม่นอนค่ะ เพราะน้องเริ่มกลับหัวแล้วได้ลูกชายจ้า

21เม.ย หมอบอกว่าน่าจะชาย แม่ว่าจะซาวด์อีกรอบเพื่อความชัว

บ้านนี้หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงค่ะแต่ไม่รู้จะชัวร์ไหม

บ้านนี้ก้ยังไม่ให้เห็นค่ะ แต่หมอบอก น่าจะเป็น ผญ.

บ้านนี้หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงคะแต่ยังไม่ชัวร์คะ

น้องอายค่ะ ไม่ให้เห็น ต้องรอลุ้นแน่ๆเลย😊😊