คลอด เมษายน63

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนเมษายน63บ้างทั้ยค่ะ แม่บ้านนี้จะ5เดือนแล้วค่ะแต่ยังไมรู้เพศเลยค่ะ

คลอด เมษายน63
51 ตอบกลับ

คลอดเมษาเหมือนกันค่า รู้เพศแร้วได้ปู๋ชายคร้😊😊😊

กำหนดคลอด16เมษาค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

เมษาเหมือนกันค้ะ 5เดือนแรววยังม่รุ้เพศเรยยย

5y ago

แม่บ้านนี้คุณหมอนัดซาววันที่18พฤศจิกายนค่ะ

1พค. ได้ผู้ชายค่ะ เริ่มทยอยซื้อของแล้ว

บ้านนี้กำหนด24เมษา63จ้า อยากรู้เพศแล้ว

บ้านนี้7เมษายังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด2เมษา จ้ะ เพศ ชาย

บ้านนี้กำหนด 12 เมษาจร้า เพศชาย👍👍👍