สอบถามจ้า

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราคม 64 แล้วตอนนี้กี่วีคแล้วคะ

91 ตอบกลับ

กำหนดจริง2ม.ค64​ค่ะ​ ตอนนี้16+1วีค​ ค่ะ​ แต่คุณ​หมอ​นัดผ่าคลอดกลางเดือนธันวา​

4y ago

ไวจังคุณเเม่ดีอ่ะ

31+1คร้า กำหนด 8มกราคะ อยากคลอดแย่แล้ว อึดอัดมาก

บ้านหมอบอกธันวาคม63คะแต่ยังไม่รู้วันที่คะ

31+5 week แล้ว กำหนด 3 มกรา แต่อาจคลอดก่อนกำหนด

14w กำหนดคลอด 13/01/64 แต่วัดขนาดจะเท่ากับ 15 w

15+5 w กำหนดคลอด 4 ม.ค. คะ ท้องยังไม่ออกเลยย

กำหนดคลอด 5 มกรา ตอนนี้ 15w4d แล้วจร้า

บ้านนี้กำหนด8ม.ค.64ตอนนี้ได้15w+1dค่ะ

15w2d แล้วจ้า กำหนดคลอด7มกราคมค่ะ💖

29+5 แล้วจ้า กำหนดคลอด 19 มค 64