แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราคม

เอารูปอัลตร้าชาวแม่ๆตอนนี้มาอวดกันหน่อยคะกี่วีคแล้วคลอดวันไหนกันมั้งเราคลอด26มกราคะ

38 ตอบกลับ

22มกราคม64เข้า5เดือนแต่หมอยังไม่บอกเพศลุ้นเองคิดเองเพราะว่าท้องแหลมท้องที่3ก็เพิ่งเจอนี้เหละจร้า

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

27มค64จ้า มีแต่รูปตอน8w1dตอนนี้16w2dรอซาวด์อีกที10ก.ยนี้จ้าลุ้นเพศด้วยตื่นเต้นๆ

4y ago

จ้าแล้วรุเพศน้องยังคะ

กำหนด3 มกรา จร้า ตอนนี้ 31+5 week แล้ว อาจคลอดก่อนกำหนดด้วย

18 วีคแล้ว. หมอว่าผุ้ชายอีกแล้วครับ ท้องสองค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 16+2 wk ผมเป็น ผช.คับ😊

27​ ม.ค64 จ้า​ ตอนนี้16วีค2วันแล้ว

กำหนดคลอด27มกราคมค่ะ ตอนนี้16+2ค่ะ

กำหนดคลอด 6มกรา ตอนนี้ 19+2 ค่ะ

2 มค ค่ะ อยากเจอจะแย่แล้ว ❤️

3 มกราคม64 ยังไม่รู้เพศเลยคะ