ขอเสียงคนคลอดเดือนมกราคม 64 หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนมกราคม 64 บ้างค่ะ

176 ตอบกลับ

29มกราคะ แต่หมอให้เตรียมพร้อมตั้งแต่พฤศจิกายน เลยคะ เพราะโอกาสคลอดก่อนสูง

21มกราคมคะ เพศหญิง. รู้ด้วยการตรวจ nipt คะ ท้องเริ่มโตแล้วคะ

18ม.ค64จ้า ตอนนี้ท้องยังไม่ออกเลยจ้า14วีค3วัน

17มกราค่ะตอนนี้ยังไม่ดิ้นของคุลแม่ดิ้นยังคะ

4y ago

ยังไม่ดิ้นเนยค่ะ

23 ม.ค. 64จ้าาา ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย

20 ม.ค กำหนดคลอดจิง วันที่5 ม.ค.กำหนดผ่าคะ

คาบเกี่ยวระหว่าง ธันวา63กับมกรา64ค่ะ

ก.พ 64 จ้าบ้านนี้เริ่มท้องใหญ่แล้ว

10มกราคม64จ้าาาา ยังไม่รุ้เพศเลยยย

3 มกราคม ค้าา ยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลย