เตรียมของลูกน้อย

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกาบ้างค้ะ.เตรียมของกันหรือยังค้ะ บ้านนี้12พฤศจิกายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค้ะ

37 ตอบกลับ

19 พ.ย. จ้า เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะแม่ถ้ารอใกล้คลอดกลัวเดินลำบาก

ยังไม่ได้เตรียมไว้เลยค่ะเดือนตุลาคม​ค่อยเริ่มเตรียมค่ะ

23จร้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเรยจร้าดัยลูกชายจร้าท้อง3จร้า

10 พ.ย บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยจ้าา

5y ago

8 พ.ย.ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้าา

บ้านนี้กำหนด 29 พ.ย. ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

12 พย เหมือนกันเลยค่ะแม่ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย55

บ้านนี้ 24 พย เตรียม ของได้ประมาณ 10% อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้1พ.ยยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ

คลอด 13 พ.ย.เริ่มเตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ😊

บ้านนี้วันที่11ค่ะ จะเริ่มเตรียมเดือนหน้า

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า