แม่ท้อง

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน พฤศจิกายนบ้าง ค่ะ ตอนนี้แม่น้ำหนักขึ้น 11กิโลค่ะ ลูกในท้องหนัก840.0กรัม☺️☺️

9 ตอบกลับ

27w น้ำหนักเพิ่มมา 5 กิโลแล้วจ้า น้ำหนักลูก 860 กรัมค่ะ ( ไปซาวด์มาเมื่ออาทิตย์ก่อน )

กำหนดคลอด 2 พ.ย. ตอนไปหาหมอ 26 สัปดาห์น้องน้ำหนัก 996g. ค่ะ ตัวแม่ขึ้นมา 4 โลกว่าๆ

27​ วีค​ กำหนดคลอด​ 2​ พย. น้ำหนัก​แม่ขึ้นมา​ 11​ โล​ น้ำหนัก​ลูก​ 1108​ กรัมค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา6โล ลูก 1 โลแล้วค่ะ ซาวด์มาวันศุก

ขึ้นมา 10 โล น้อง 950g. ตอนนี้ 27 วีค ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา3กิโลเองค่ะ

ขึ้นมา 10 กิโลค่ะแม่😊😊

ขึ้นมา7โลคะแม่

😍♥️♥️