36w

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ก.ค. บ้างค่ะ อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ ❤

26 ตอบกลับ

จะลุกจะเดินตอนนี้ลำบากมากค่ะ นอนมากก็หายใจไม่ออก ปวดเมือยไปทั้งตัว เท้าบวมเดินก็ปวด ฉี่บ่อย ปวดหัวข้างขวาบ่อยๆ

เท่ากันเลย ปวดหลังค่ะ เดินยาก นอนยาก ลุกยาก พลิกตัวยาก หน่วงๆไปหมด ปวดไม่รุจะฉี่รึอึ ปวดสองแบบเวลาเดียวกัน 😂

เอาข้อมูลเกี่ยวกับคนท้อง 36 สัปดาห์มาฝากค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A0%E0%B9%8C-36-%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%9B%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B9%8C

นอนไม่ค่อยหลับค่ะ ปวดหลังบ้าง ปวดท้องบ้าง ปวดฉี่บ้าง😂 กว่าจะหลับเกือบเช้าค่ะ ช่วงนี้เป็นทุกวันค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

ปวดหน่วงๆ เสียดๆเหนือหัวหน่าวค่ะ เบบี๋ดิ้นแรงดีค่ะ ฉี่บ่อยมากๆค่ะ ไม่รู้ว่าจะก่อนกำหนดไหมค่ะ^^

24กค. เจ้บจี้ดๆบ่อยมากค่ะ ท้องแข็งบ่อยขึ้นทุกวัน เริ่มจะไม่ไหวแล้วค่ะ 😣😣😣😣😣

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ เจ็บหน่วงๆ บ้างแล้วคะ กลางคืนฉี่บ่อยมาก

นอนไม่ค่อยหลับค่ะ ปวดตรงหัวหน่าว ปวดหลัง เข้าห้องน้ำบ่อยมาก

28 ก ค ค่ะ มีเวลานอนพลิกอยากมากค่ะ และเจ็บหน่วงๆช่วงหน้าขาค่ะ

กำหนด 29 ก.ค. ค่ะ ปวดทั้งตัวเลยท้องใหญ่มากเริ่มทำอะไรลำบากแล้ว