คลอด ก.ค.

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน ก.ค บ้างค้ะ มีอาการยังไงกันแล้วบ้าง

3 ตอบกลับ

กำหยด 29 กค ค่ะ ตอนนี้ลูกกลับหัวแล้ว และเริ่มเจ็บท้องหลอกแล้วค่ะ ท้องแข็งนิดหน่อย อึดอัดและหายใจไม่ค่อยออกจ้า

กำหนด 11 กค เริ่งเจ็บท้องหลอก ท้องแข็งบ่อย หายใจไม่อิ่ม ปวดหลัง ปวดเอว นอนไม่อิ่ม

2y ago

เป็นเหมือนกันเลย ท้องแข็งบ่อยมากบ้างที่เจ็บมายังจิมิ

น้องกลับหัวแล้วค่ะ หายใจไม่ค่อยสดวก กินแล้วจุก ตื่นมามีเวียนหัว ง่วงบ่อย