สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดลูกแล้ว​ ลูกเป็นต่อมไทรอยด์ผิดปกติมั้ยคะ​ ตอนนี้น้องได้19วันค่ะ​ ห่วงน้องมากกลัวน้องเป็นโรคเอ๋อค่ะ​ หมอให้ทานยามาประมาณ3อาทิตย์แล้วค่ะ​ น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบ ถ้าตรวจพบแต่เนิ่นๆ และได้กินยาต่อเนื่อง ก็หายขาดนะคะแม่ 🤔

5y ago

ขอบคุณค่าาา