แบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ😥

ตอนนี้น้องได้ 19 วันแล้วพอดีไม่รู้ค่ะเป็นแม่มือใหม่

แบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ😥
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ อาจจะเป็นผื่นร้อนหรือผื่นน้ำนมบ้านนี้ก็เป็น ดูแลความสะอาด ไม่ได้ทายาอะไรค่ะ หายเอง น้องแรกเกิดจะผื่นขึ้นง่ายค่ะ

ที่บ้านอากาศร้อยรึป่าวคะ ดูเหมือนผดร้อน ทาแป้ง ให้เปิดพัดลมหน่อย อยุ่ในอากาศถ่ายเทดีๆ สักระยะก้อหายคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🙂😊