สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วแต่ไม่ยอมนอนเลยค่ะ มีลูกของแม่ๆท่านไหนเป็นกันบ้างค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ให้กินให้อิ่ม อุ้มเดินไปเรื่อยๆ พอลูกหลับเราจะนอนพิงหมอนหัวสูง แต่ลูกยังอุ้มอยู่ เอาหมอนรองแขนรองหลัง ให้เค้านอนซบอก เค้าจะนอนนาน แต่แม่จะเมื่อยและทำอะไรไม่ได้เลย บางทีจับลงเปลเด้ง เด้งไปเด้งมาหลับคร่า

วัยติดเล่นค่ะแม่ ฝึกนอนเป็นเวลาน้องจะรู้เวลานอนเองค่ะ แต่อาจจะไม่นอนนานนะคะ