ทีมพฤษภาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดพฤษภาคมบ้างคะ 26+3วีค น้ำหนักน้อง 0.986g หมอบอกให้กินปกติเพราะลูกตัวใหญ่ ดิ้นเก่งมากคะ ลูกชายค้ะแม่ๆ

ทีมพฤษภาคม
37 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 3 พฤษภาคม ลูกสาวค่ะ ซาว 26+6 w น้องหนัก 1027 กรัม ป้าหมอสั่งให้คุณแม่ทานน้อยลงค่ะ