#ทีมพฤษภาคม

ขอเสียงแม่ๆทีมพฤษภาคมหน่อยค่ะแอบแตกกันไปบ้างหรือยังคะ อยากให้แม่ๆมาเล่าประสบการณ์ตอนคลอดให้ได้อ่านหน่อยค่ะ ตอนนี้ 37+3 วีค เงียบกริบมากเลยค่ะ #ทีมพฤษภาคม #ท้องแรก

#ทีมพฤษภาคม
2 ตอบกลับ

37วิค 2วัน มีท้องแข้งแล้วค่ะ ปวดท้องน้อยปวดเอว

สู้ๆ นะคะแม่