ทีมพฤษภาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดพฤษภาคมบ้างคะ 26+3วีค น้ำหนักน้อง 0.986g หมอบอกให้กินปกติเพราะลูกตัวใหญ่ ดิ้นเก่งมากคะ ลูกชายค้ะแม่ๆ

ทีมพฤษภาคม
37 ตอบกลับ

กำหนดคลอด17พ ค ค่ะ ชาวตอน26วิค น้ำหนักน้อง 988กรัมค่ะ

25+6 wk กำหนดคลอด 22 พค ลูกชาย ดิ้นเก่งเหมือนกันเลยค่ะ

25w3d 900g. คุณหมอบอกน้องน้ำหนักเยอะไปแล้วค่ะ 😊

27W+1D ค่ะ กำหนดพฤษภา เหมือนกันค่ะ ลูกสาวจ้าา 👧

ซาวตอน 25+1 น้องน้ำหนัก 721g ลูกชายเหมือนกันค่ะ

28+4 แล้วจ้า 1,033กิโลกรัม กำหนดคลอด3พฤษภาคมจ้า

28+6 น้ำหนักน้องได้1,300 กำหนดคลอด1พฤษภาคมจ้า

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

กำหนด1พ.ค. ตอนนี้29วีคแล้วคะ ลูกผู้หญิงคะ

24+6 นน.688g คลอด 25/5/64 ค่า ลูกสาวดิ้นเก่งมากๆคะ

26w2d กำหนด19พค. น้ำหนักน้อง856gน้องผู้ชายจ้า

3y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้สมปรารถนาแม่เลยค่ะ ตอนคุณหมอบอกผช.ดีใจสุดๆเลยค่ะซาวด์สองครั้งแล้วค่ะคุนหมอบอกว่ายังคอนเฟริมว่าผช.