ทีมพฤษภาคม

บ้านนี้เท้าเริ่มบวมแล้ว 28วีค ดิ้นเก่งมากคะ แทบไม่ได้นอนเลยตอนกลางคืน #ทีมลูกชายขอมือหน่อยยยย

ทีมพฤษภาคม
24 ตอบกลับ

พฤษภาคมค่ะดิ้นเก่งเหมือนกันแต่เพศหญิงค่ะดิ้นจนเจ็บซี่โครงเจ็บท้องบ่นเวลาน้องดิ้นเวลาน้องดิ้นน้องดิ้นแต่ท้องบ่น

บ้านนี้เหมือนกันค่ะชอบดิ้นแรงตอนกลางคืน ทั้งคืนเลนค่ะ จะเริมตั้งแต่สามทุ่มครึ่ง

28วีคเท่ากันค่ะ ลูกชายเหมือนกัน แต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการบวมค่ะ #ท้องที่3

ทีมลูกชายค่ะ27+5/20พ.ค64ค่ะยังไม่บวมเลยค่ะแม่ท้อง2จ้ะ??

28วีค 1 วัน ลูกสาวค่า ดิ้นเก่งเปลี่ยนพักๆเหมือนกันค่ะ

18 พ.ค. ลูกชาย กลับหัวรอแล้ว ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้27วีค ซาวด์ตอน24วีค ไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ

บ้านนี้31วีคเด็กผู้ชายจ้าดิ้นเก่งมากๆ

27+3 ดิ้นเก่งมากจ้า แต่ยังไม่รู้เพศเลย?

26W6D ดิ้นเก่งสุดๆ น้อง ผช เหมือนกันค่ะ