ทีมพฤษภาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดพฤษภาคมบ้างคะ 26+3วีค น้ำหนักน้อง 0.986g หมอบอกให้กินปกติเพราะลูกตัวใหญ่ ดิ้นเก่งมากคะ ลูกชายค้ะแม่ๆ

ทีมพฤษภาคม
37 ตอบกลับ

28+3 วีคค่ะ หนัก 1090 ดิ้นเก่ง แต่เวลาไปอัลตราซาวด์ไม่เคยเปิดหน้าเลยค่ะ เอามือปิดตลอด อิแม่เศร้ามาก 🤣🤣

กำหนดคลอด 3 พฤษภาคม ลูกสาวค่ะ ซาว 26+6 w น้องหนัก 1027 กรัม ป้าหมอสั่งให้คุณแม่ทานน้อยลงค่ะ

24+2w กำหนดคลอด12/05/64 น้ำหนักน้อง 682g 80%ที่เห็นเป็นผู้ชายจ้า วันที่18/2/64 นัดซาวด์อีกรอบจ้า

29+3​ w.​ 1500 แล้วค่ะบ้านนี้​ หมอบอกตามเกณฑ์​แม่ก็สบายใจ ดิ้นเก่งและแรงด้วย​ 🤣

26+2ค่ะ น้ำหนักน้อง1.056แล้วค่ะ ผช.เหมือนกันดิ้นเก่งทักทายแม่ทั้งวัน❤️👼

พฤษภาเหมือนกันค่ะผู้ชาย...ดิ้นเก่งหิวเก่งหมอบอกน้องตัวโต1100gแล้ว27+2w

คลอดพฤษภาคมเหมือนกันค่ะซาวตอน24+1น้ำหนักน้อง569กรัมถือว่าน้อยไหมค่ะ

25w 5d กำหนดคลอด 24 พ.ค. นน. 7 ขีด สงสัยที่เหลือลงแม่หมดค่ะ 🤣🤣🤣 #ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักลงแม่หมดเลย27+5น้ำหนักน้องแค่777กรัมเองค่ะ

กำหนดคลอด 4/05/64ค่ะ 90%ลูกชาย ซาวนด์ตอน 24วีคค่ะ หนัก 580g