39+5wee ทีมกำเนิด 18/1/67

แม่ๆบ้านไหนกำเนิดวันที่18/1/67 บ้างค่ะ ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้าง หมอนัดกระตุ้นหรือยัง บ้านนี้กระตุ้นเข้านี้16/1/67 มีความตื่นเต้นหลังจากโดนกระตุ้นไปจะมีการรอคลอดกี่วัน เพราะท้องแรกผ่านไป2วันคลอด ลุ้นมาก ถ้าคลอดจะมารีวิวนะค่ะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นไปแล้ววันที่18เจ็บเกือบตาย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

มีอาการยังไงบ้างแล้วแม่

5mo ago

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆคะ

สู้ๆ นะคะแม่