แบบนี้ใช่หรือเปล่า

เริ่มแรก ปจด.หายได้2 อาทิตย์ อยู่ดีๆรู้สึกเจ็บนมเลยคิดว่าแปลกๆปกติไม่เป็น ตรวจครั้งแรก18/1/67ขึ้นจางๆ อันนี้ล่าสุด 26/1/67 เลยอยากถามแม่ๆว่าพอมีลุ้นไหม ขอบคุณค่ะ

แบบนี้ใช่หรือเปล่า
1 ตอบกลับ

ถ้า2ขีด จะจางแค่ไหนก็คือท้องค่ะ

5mo ago

เสียใจด้วยค่ะ อาจจะผลปลอมจากการอ่านค่าเกิน5นาที หรือยี่ห้อที่ไม่ได้มาตราฐาน