ผลเจาะเลือดเราเสี่ยง 1:85 แล้วหมอเจาะน้ำคร่ำ

มีใครหมอนัดฟังผลเจาะน้ำคร่ำก่อนถึงวันที่นัด แล้วผลออกมาปกติไหมคะ ตอนนี้ใจคอไม่ดีเลยค่ะ เราเจาะ 28/2/67 วันโทรฟังผลคือ 21/3/67 วันนัด 27/3/67 แต่พยาบาลโทหาเราวันที่ 15/3/67 ให้ไปพบหมอ 18/3/67 #เสี่ยงดาวน์ #เจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคะ รอดูผลเจะ ที่นัดไปไวเพื่อจะได้เจาะน้ำคร่ำได้ทันเวลา คนเสี่ยง1:3,1:9 เจาะออกมาปกติเยอะคะ

ทำใจให้สบายนะคะหนูก็เสี่ยงตั้ง1:4เลยแต่ผลน้องก็ปกติดีอย่าคิดมากนะคะ