ทีม เมษาจ้า

กำหนดคลอด 26 เมษาจ้า ขอดูทีมเมษาน่อยจ้า น้องไม่ให้ดูเพศเลยจ้า รอลุ้นเอา บ้านนี้ซื้อของไม่ถูกเรยจ้า❤️?

ทีม เมษาจ้า
60 ตอบกลับ

กำหนด 24 เมษา ค่ะ น้องก็เอาขาบังเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกเห็นเหมือนไข่อาจจะได้ผู้ชาย ซาวด์ 3 รอบแล้วเห็นไม่ชัดสักรอบเลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอดที่เดียวเลยค่ะ

เตรียมไว้ค่ะ เลือกเอาสีโทนกลางๆ ใช้ได้ทั้งหญิงเเละชาย คลอด 15 เมษา เหมือนกันเเต่ซาวด์เจอเพศ ตั้งเเต่ 12 wคะ ผู้หญิง

ลองใช้วิธีที่เพื่อนบอกมาดูจ้า. เราลองมันได้ผล. กินน้ำเย็นก่อนเข้าห้องตรวจซาวจ้า. ลองทำดูจ้า

บ้านนี้กำหนด 3 เมษา จ้าา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลย แต่ซื้อของกลางๆไว้ให้น้องค่ะ 😊🧡

บ้านนี้น้องก็หนีบ อีเเม่จัดสีชมพูให้เลยจร้า อยากหนีบเองถ้าเป็นผช. ก็ช่วยไม่ได้555

บ้านนี้หมอนัด นอน ร.พ 6เมษาแล้วจร้า ลุ้นเพศเหมือนกันคะ กำหนดคลอด 16 เม.ย จร้า

ทำไมแม่บ้านนี้ไม่หุ่นเเบบบ้านอื่นอ่ะ เวลาใส่ชุดคลุม กลมไปหมดเลยจ้ะ😂

9เมษา ผู้ชายจ้า เจ็บเตือน2รอบแล้ว หมอบอกน่าจะไม่เกินสิ้นเดือนนี้จ้า

22เมษาจ้า ไม่ทราบเพศเหมือนกัน ซื้อตามใจตัวเองหมดเอาชมพูหมดเลย555

เหมือนกันเลย น้องไม่ให้ดูเพศ กำหนดคลอดเรา 30 พ.ค จ้า