กำหนดคลอด

กำหนดคลอด15เมษาแต่คลอด1เมษาจ้า นู๋เลยได้ ชื่อน้องเมษาค่ะ

กำหนดคลอด
38 ตอบกลับ

สอบถามแม่หน่อยได้ไหมค่ะ​ คือวันนี้ไปหาหมอมาอายุครรภ์​38+5​ หมอกระตุ้น​ปาก​มดลูก​ให้​ พอกับบ้าน​ มีอาการปวดคล้ายปะจำ​เดือน​ ปวดหน่วง​ นั่งไม่ได้เลยค่ะ​ แบบนี้นานไหมค่ะจะคลอด😭

แม่บ้านนี้กำหนด11เมษา แต่คลอดก่อนกำหนด6เมษา ลูกสาวบ้านนี้ชื่อน้องเมษาเหมือนกันจ้าา

บ้านนี้ลูกชายเกิดเดือนมีค ไม่รู้จะเอาชื่อไร ตั้งชื่อว่ามิน เลยจ้า😁

กำหนด5เมษาแต่ผมรีบครับออกวันที่1เมษาเหมือนกัน ชื่อออมสินครับ

น่าตาจิ้มลิ้มมากจ้า เลี้ยงง่ายๆน่ะค้ะค่ะหนูน้อย❤️❤️

น่าเอ็นดูจังเลย เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด15 เมษา แต่คลอดจริง 30 มีนา

ขอให้แข็งแรง​ เลี้ยงง่ายนะคะแม่

ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊า🥰🥰

จ้ำม่ำ​น่าฟัดที่สุดเลยค่าาาาา