หมูน้อย

ท้องได้5เดือนกำหนดคลอด16เมษาจ้า???

หมูน้อย
114 ตอบกลับ

ทำไมท้อง 5 เดือนเองล่ะค่ะ ถ้าหนดคลอดเดือนเมษา แม่บ้านนี้ 8 เดือน แล้วค่ะ กำหนด 11 เมษาค่ะ 34 week แล้วน่ะ

4y ago

สงสัย จำผิดเรา 34 week 9 เมษา

ทำไมท้อง5เดือน กำหนด16เม.ษ ละคะ.. บ้านนี้ 26 เม.ษ 32วิคละคะ..จะเข้า8เดือนละค่ะ..แม่จำผิดป่าวคะ

แม่จำผิดหรือเปล่าค่ะถ้าคลอด16เมษาตอนนี้ก็ต้อง33week4วันแล้ว หรือ8เดือน1อาทิตย์กว่า

แม่นับผิดหรือป่าวคะบ้านนี้29+4กำหนด13พฤษภาคม 7เดือนแล้ว #อย่าว่าเรานะเราแค่สงสัย

นี่ก้อท้อง5เดือนค่ะเเต่กำหนดคลอด12กรฏาคทำไมเเม่บ้านนี้ถึงคลอดเมษาคะจำผิดไปล่าว

6เดือนกว่า กำหนด 7 มิ.ย ลูกสาวค้ะ ทำใมแม่ท้อง5เดือน แล้วกำหนดเมษาค้ะ งง 😅

4y ago

งง เหมือน กัน ค่ะ หนู 5 เดือน ยัง กำหนด คลอด 21 ก.ค. เลยค่ะ

6 เดือน กำหนดคลอดมิถุนาค่ะ 😅 ทำไมเจ้าของโพสอายุครรภ์น้อยกว่าแต่กำหนดคลอดก่อน

ใช่ 5 เดือนหรอค่ะ กำหนดคลอดไวจัง ของเรา7-8 เดือน กำหนดคลอดเดือนเมษาเหมือนกัน 😀

ทำไม5เดือนกำหนดคลอดเมษา บ้านนี้ก้อ19เมษา แต่8เดือนแล้ว ห่างแค่3วันเองค่ะ

4y ago

19เมษา เหมือนกันเลยค่ะแม่

เราก็5เดือนนะ21+5กำหนด8ก.คแม่จำผิดป่าวคะถ้ากำหนดเมษาก็น่าจะแค่7เดือนเองนะคะ