กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ อดเล่นลอยกระทงกับคนอื่นเลยย5555 ขอเสียงคนที่กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนหน่อยค้าาา???

169 ตอบกลับ

21 พย. จร้าแต่ตอนนี้อย่ากรู้เพศมากกว่า😆😆

กำหนดคลอด 22 พ.ย. ค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์เพศเลย

13/11/62.ค่า​ แม่ๆ​ ทราบเพศลูกกันหรือยังค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเลย อาทิตย์หน้าจะทราบเพศละคะ

คลอดเดือนลอยกระทงเหมือนกันค่ะ 17 พ.ย

21 พ.ย จ้า ยังไม่ได้หาวันผ่าเลย

18 พฤศจิกายน ค่ะ แฝดด้วย😊😊

แม่บ้านนี้คลอด. 12 พฤศจิกายาค่ะ

13/11/62ค่ะ 😍 #แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

14 พ.ย. ค่ะ ส่วนแม่เกิด 12 พ.ย.

5y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะ 😊😊

กำหนดคลอด 7 พฤศจิกายน ค่ะ