กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านใดเตรียมซื้อของเตรียมคลอดกันหรือยังคะ

54 ตอบกลับ

2​ พย.ค่ะ​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยได้แต่ดู​ๆไว้ก่อนเพราะแม่เราสั่งห้ามเด็ดขาด​ เราก็บอกกลัวไม่ทัน​ ไหนจะซักจะอะไร​ แม่เราบอกว่าคลอดปุ๊บ​เดี๋ยว​ไปหาซื้อให้เอง​ ออกจากรพ.ลูกเรามีใช้แน่ๆ​ เถียงกันหลายหนสุดท้ายก็ต้องยอมค่ะ

16 พ.ยคะ มีแต่ของที่พี่สาวให้มาคะ ส่วนของใช้น้อง ยังไม่ได้ชื้อเลยคะ แล้วยังไม่ได้เตรียมซักคะ รอเดือนหน้าสักวันหยุดปิยมหาราชก่อนคะ แม่จะเริ่มซักแล้วเริ่มแพ็คของเตรียมคะ

11พย.ค่ะ เตรียมซักไว้บ้างแล้ว ของจำเปนพวกเสื้อผ้าอ้อมที่ต้องใช้ตอนยูโรงบาล.....😁😁

ยังจ้า บ้านแม่ผัวนี้ถือไม่ให้เตรียมก่อนเลยต้องซื้อใกล้ๆคลอดเอา กำหนด 2 พ.ย จ้า

8พ.ย.เตรียมไว้ส่วนหนึ่งแล้วค่ะ อีกส่วนค่อยเตรียมใกล้ๆคลอดค่ะเพราะแม่ผัวบ่น

3 พย.ค่ะ มีเตรียมไว้บ้างแล้วแต่ยังไม่ครบ เสาร์นี้จะไปซื้อเพิ่มงานแฟร์ค่ะ

2 พย เตรียมครบแล้วค่ะ เหลือซัก อาทิดหน้าว่าจะเริ่มซักแล้วกลัวซักไม่ไหว

19 พ.ย ค่ะ เตรียมเสื้อผ้าแล้วยังเหลือแค่ของใช้ค่ะเดึอนนี้น่าจะครบ

8พ.ย ค่ะซื้อแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบเลย ยังไม่ได้ซักไว้เลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมเรียบร้อยหมดแล้วค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นมาก