กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ อดเล่นลอยกระทงกับคนอื่นเลยย5555 ขอเสียงคนที่กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนหน่อยค้าาา???

169 ตอบกลับ

10พฤศจิกายนยังไม่ทราบเพศ

3 พย ค่ะ ท้องยังไม่ออกเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 6พย. ค่ะ

บ้าานี้กำหนดคลอด28พ.ยค่ะ

เดือน พ.ย. เหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

วันที่13ค่า😀

ของเขาเกิด17พฤษจิกายน🤣

บ้านนี้24 พฤศจิกายน 62จ้า

ประมาณ 16 พฤศจิกายน จ้าา

บ้านนี้ พ.ย.เหมือนกันจ้า

5y ago

10 พ.ย.ค่ะ แต่หมอบอกนับตามอัลตร้าซาวน์ดแล้วกำหนดคลอดวันที่8 พ.ย. ค่ะ

27พย.คะ ภาพซาวตอน8วีค

5y ago

ได้จ้า😄😍