ท้องเล็กไหมค่ะ

ได้31สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน #ท้องเล็กไหมค้ะแม่ๆๆ

ท้องเล็กไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

โฟกัส นน น้องนะคะท้องใหญ่แล้วเด็ก นน ต่ำกว่าเกณฑ์ก็ไม่โอเคนะคะท้องบ้านนี้เล็ก นน น้องเกินเกณฑ์แม่อย่าไปโฟกัสที่ท้องเลยค่ะเอาน้องเป็นหลักค่ะ