กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะ อดเล่นลอยกระทงกับคนอื่นเลยย5555 ขอเสียงคนที่กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนหน่อยค้าาา???

169 ตอบกลับ

13พฤศจิกายนจ้าาา ตอนนี้เรา 14+3 แล้ววว อิอิ อยากเจอหน้าลูกแล้วค่าาา 💛 ตอนนี้มีใครรู้เพศแล้วบ้างคะ

วันที่ 7 ค่ะ พ่อน้องเกิดวันที่ 8 ที่บ้านลุ้นให้เกิดวันเดียวกับคุณพ่อมากจ้า

บ้านนี้วันที่2 พ.ย.ค่ะ เพศชาย แต่เราอยากได้ผู้หญิง ผิดหวังนิดหน่อย อิๆ😁😄❤

ยังดีค่ะ ลูกคลอด18กรกฎา พ่ออยุ่กับลูกแค่4เดือนพ่อต้องไปทหาร 2 พฤศจิกายน

27 พ.ย ค่ะ 😅 มาอวดอัลตร้าซาวด์กันหน่อยคาะบ้านนี้ยังไม่กล้าซาวด์เลย

5y ago

มีความอยากดู อิอิ

บ้านนี้ 8/11/62 แต่ซาวน์ทุกครั้งกำหนดคลอดเปลี่ยนทุกรอบ ล่าสุด 3/11/62 จร้า

คลอดเดือนนี้ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันน๊า พฤศจิกายน

30 พ.ย ค่าาาา แอบอิจฉาแม่ๆที่รู้เพศเเล้วจังเลยค่ะ

19 พ.ย จ้า กำหนดคลอดวันเดียวกับวันเกิดแม่เลย

29 พฤศจิกาค่ะ เกิดเดือนเดียวกับอิแม่เลย 😂😂