กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน

กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน มีเเม่ๆคนใหนเเอบคลอดก่อนบ้างยังคะ เเม่บ้านนี้ตื่นเต้นจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเราพฤศจิกายนเหมือนกันจ้า แต่หมอบอกน่าจะไม่เกินสิ้นเดือนนี้ ตื่นเต้นมากกกก

คลอด​ พ.ย.​เหมือนกันค่ะ​ รอฟังด้วยคน