แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พฤษภาคมบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พฤษภาคมบ้างค่ะ บ้านนี้ 12/พฤษภาคม/65 น้องเป็นผู้หญิง จ้า นน.1555g รู้สึกว่าน้องจะตัวเล็กไปหน่อย แม่ๆคนไหน คลอดเดือนนี้บ้าง นน.ตัวเล็กเท่าไรกันแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พฤษภาคมบ้างค่ะ
57 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน 27+6 นน 1441จ้า เเต่ตอนนี้32ยังไม่รู้เลยจ้าน้ำหนักน้องเท่าไร

2y ago

นน.น้องคือดีมากแม่ แค่ตอน27วีค น้ำหนักเกือบเท่าลูกเขาตอนนี้เลยอ่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 พ.ค. ตอนนี้ก็31w6d วันนี้ไปหาหมอมา น้ำหนัก2,000 g แล้วจ้า

2y ago

น้ำหนักกำลังดีเลยของเขาลงแม่หมดเลย

31 1 น้ำหนัก1773 ค่ะกำหนดคลอด 4/5/65 เมื่อวันที่6ไปซาวมาเดินไม่ไหวแล้วจ้าส

2y ago

น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะคุณแม่ ไว้ตัวเล็กออกมาเมื่อไรก็ขุนให้ให้อ้วนเลย😆😆

10/พฤษภาคมยังไม่รู้เพศ ยังไม่รู้น้องน้ำหนักเท่าไรท้องคนที่2ค่ะ

แม่บ้านนี้19พฤษภาคมแต่ยังไม่รู้เลยว่า หญิง หรือ ชาย ท้องก็เล็ก😅😅

2y ago

บ้านนี้ท้องใหญ่เหมือคนใกล้คลอดเลยเพราะกินเยอะน้ำหนักขึ้นมาเยอะแต่ลงแม่หมด แม่อ้วนเอาอ้วนเอา แต่น้ำหนักลูกไม่เยอะเท่าไร

8/พฤษภาคม ตอนนี้31+5วีค ยังไม่รู้เพศ ยังไม่รู้น้องน้ำหนักเท่ารัย

บ้านนี้ 18 พฤษภา ไปซาวอาทิตย์ที่แล้ว 29สัปดาห์4วัน น้ำหนัก 1,824

แม่บ้านนี่กำหนดคลอด16 พ.ค.65 คะ ตอนนี้ 30+4 แล้วจ้า #ผู้หญิง

บ้านนี้กำหนดคลอด13พ.ค.ค่ะแต่ยังไม่ทราบ นน.น้องเลยค่ะ

1 พค ค่ะ น้องผู้ชาย ตอนนี้33w นน.2000กรัม แต่ท้องเล็กมากค่ะ 🥰

2y ago

น้ำหนักน้องยังดีอยุ่จ้า ท้องเล็กท้ไม่ได้หมายความว่าน้องจะตัวเล็กไปด้วยนะค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้ท้องใหญ่มากแต่น้องตัวเล็ก ถ้าท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักดีคือ ดีมากจ้าาา