แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พฤษภาคมบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พฤษภาคมบ้างค่ะ บ้านนี้ 12/พฤษภาคม/65 น้องเป็นผู้หญิง จ้า นน.1555g รู้สึกว่าน้องจะตัวเล็กไปหน่อย แม่ๆคนไหน คลอดเดือนนี้บ้าง นน.ตัวเล็กเท่าไรกันแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือน พฤษภาคมบ้างค่ะ
57 ตอบกลับ

บ้านนี้15 พค น้ำหนักยังไม่ทราบเลยตอนนี้อายุครรภ์30+5

บ้านนี้20..พฤษภาคม ยังไม่รู้น้ำหนักเฟมือนกันเลย

บ้านนี้ 23 พฤษภาคม 65 นี้คะ น้องน้ำหนัก 1780 g.คะ ผญ. คะ

บ้านนี้ 25.พ.ค.65 ค่ะ ตอนนี้ นน.น้อง1800 แล้วจ้า 29+4 wk

3y ago

น้ำหนักน้องยังดีกว่าบ้านนี้เลย บันนี้31วีคน้ำหนัก1555 เอง แม่บำรุงยังไงค่ะ

29+3น้องหนักแค่1123เองค่ะ น้อยไปรึป่าว คลอด15/5/65ค่ะ

บ้านนี้ 11 พ.ค ค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนักตัวเล็กเลยค่ะ

3y ago

รอลุ่นตอนคลอดเลยจ้าแม่

บ้านนี้4พฤษภาคม น้องเป็นผู้ชาย นน.1928 แล้วจ้า

31 วีค 1317 เองคะ ลูกสาว คุณหมอนัดผ่า3 พค คะ

บ้านนี้22พฤษภาค่ะผู้หญิงเหมือนกัน😊😊

12พ.ค.65เหมือนกันเลยคะ เพศชาย หนัก1640แล้ว