แม่ๆท่านไหนคลอดเดือน พฤษภาคมบ้างค่ะ

แม่ๆท่านไหนคลอดพฤษภาคมบ้างค่ะ รู้เพศกันบ้างหรือยังคะของเราคลอดวันที่29 ได้ผู้ชายแต่ในใจอยากได้ผู้หญิง😂

57 ตอบกลับ

กำหนดคลอด21พฤษภาคม แต่ท้องแรกผ่า ท้อง2ก็เลยต้องผ่า หมอบอกใกล้ๆนัดวันอีกที ไม่รู้เพศรพไม่ซาว ลุ้นตอนคลอดเลยตื่นเต้นสุดๆๆ

บ้านนี้วันที่ 28 ค่ะ หมอบอกน่าจะได้ผู้ชาย แต่ไม่100% ลุ้นมากค่ะ ว่าจะขอซาวให้แน่ใจอีกรอบไม่รู้หมอจะว่าไง

4y ago

ลองถามหมอเลยจ้า🥰

24.พ.ค.65 ค่ะ ซาวด์ช่วง4 เดือนหมอว่าผู้หญิง ซาวด์ล่าสุดเป็นผู้ชายค่ะในใจอยากได้ผู้ชายคนแรกอยู่แล้วค่ะ

29 พฤษภาเหมือนกันคะแม่ก็ได้ผู้ชายเรานะหญิงหรือชายก็ได้แต่แฟนก็ดีใจได้ลูกผู้ชาย

ของบ้านนี้ผู้หญิงจ้านอนอ้าซ่าแบใส่เครื่องซาวด์ให้เห็นเด่นชัดเลย10พ.ค.จ้า

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ อยากได้ลูกสาวบ้างจัง😍

22พค.ค่าได้เพศชายค่าแต่มีคนทักว่าได้ผู้หญิงต้องดูตอนคลอดอีกทีค่า

20 พ.ค 64 ค่ะ หมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิงอยากได้ผู้หญิงค่ะ

4y ago

ดีจังเลยค่ะ🥰

บ้านนี้...1 พ.ค.จ้า...ยังไม่รู้เพศน้องเลยไว้ลุ้นตอนน้องออกมา...

1 พค ค่ะ เพศชายค่ะ เเต่ในใจอยากได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ😂

31พ.ค.คะอยากได้ลูกสาวมากๆเอาไว้ลุ้นที่เดียววันคลอดคะ

4y ago

จ้า ลุ้นๆค่ะคุณแม่🥰