มีใครกำหนดคลอดวันที่ 26 พฤษภาคมบ้างค่ะ

มีอาการแบบไหนบ้างครับลองแชร์กันดูหน่อย

2 ตอบกลับ

กำหนดพร้อมกันเลยค่ะแม่ แต่มีอาการเท้าบวมหน้าบวมตั้งแต่34wค่ะ และมีอาการเจ็บเตือนครั้งเดียวเมื่อตอน 35 wค่ะ ตอนนี้36+6 ลูกดิ้นเหมือนอึดอัด ไม่รู้ว่าพร้อมออกตอนไหนค่ะ555555

บ้านนี้ 22 พค. เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

2mo ago

บ้านนี้นอนดึกทุกวันค่ะส่วนมากนอนไม่ค่อยจะหลับ