คลอดกันรึยังค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด27มกราคมแล้วคลอดแล้วบ้างค่ะบ้านนี้อยากแตกมากๆแล้ว

25 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 28ม.ค.66 ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยแต่คุณหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่พุธที่แล้วตอนนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ

27/1 เหมือนกันแม่ แต่ตอนนี้ปวดท้องแข็ง +ปวดหน่วง แต่ปากมดลูกไม่เปิด อยากแตกเหมือนกันแม่ สู้ๆนะ

2y ago

เราแตกแล้วนะคะ ปากมดลูกเปิด 1ซม. โดนจับเร่งคลอด เจาะน้ำคร่ำ สุดท้ายปากมดลูกเปิดแค่ 2 ซม. จบที่ผ่าคลอด ครบรสเลย🥲

27 เหมือนกันเลยค่ะ มีอาการท้องแข็ง เจ็บจิมิ หน่วงท้องน้อย แต่ไม่ยอมแตกเลย อยากแตกแล้วค่ะ

2y ago

ทำไมเราต้องเจ็บ จิมิ ค่ะ คือตอนนี้ก็เจ็บมากค่ะมีมูกไสออกมาด้วยต้องทำไงบ้างคะ🥺

บ้านนี้กำหนดคลอด25ม.คยังไม่มีวี่แววเลยค่ะเจ็บเตือนทุกวันแต่น้องไม่ยอมออกมาสักที

2y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ เจ็บเตือนมาเป็นเดือนแล้วค่ะทำยังไงน้องก็ไม่ยอมออกสักที

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด27ม.ค.66 เหมือนกันจ้า แต่นัดผ่าวันที่19นี้จ้า น้องกลับหัวแล้ว

2y ago

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่า

25มกรา ท้องที่4 อาการมาเต็ม แต่ไม่ปวดท้อง ดิ้นน้อยมากๆ อึดอัดไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้28มกราค่าไม่มีอาการอะไรนอกจากท้องแข็งกับเจ็บจิมิอยากแตกมาก5555

บ้านนี้27เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่แตกเลยมีแต่เจ็บจิมิ อยากแตกแล้วค่ะ

2y ago

ได้คะ เหมือนกันนะคะคลอดแล้วอย่าลืมอวดรูปลูกน้อยให้ดูนะคะ

บ้านนี้28มกกราเดินเหมือนเป็ดเลยค่ะเเต่ไม่มีท่าทีว่าจะออก🥹🤣

27/1 เหมือนกันค่ะ ตอนนี้อยากให้ออกแล้วแต่ท้องพึ่งเริ่มลดเองแงงง